Năm 2019 : 9.883

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng của đất nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, thực hiện sự chỉ đạo của UBND Huyện Cam Lộ, phòng GD&ĐT Cam Lộ sáng ngày 9/9/2019, trường THCS Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020; đón nhận Huân chương lao đông hạng Nhì và đón Bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Buổi lễ khai giảng bắt đầu bằng chương trình đón học sinh khối 6 đầy trang trọng và ấm áp tình thầy trò. Các em cùng thầy cô giáo chủ nhiệm của mình được chính cô giáo Đinh Thị Thủy- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng những bó hoa tươi thắm với nhiều kì vọng về một thế hệ học sinh mới của nhà trường. Từ đây các em sẽ gắn bó, học tập và rèn luyện trong ngôi trường THCS Trần Hưng Đạo giàu truyền thống hiếu học.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Hiệu trưởng đã ghi nhận và chúc mừbng những thành tích vượt bậc của toàn thể học sinh và giáo viên năm học 2018-2019. Trong năm học mới cô chúc toàn thể học sinh phát huy những thành tích đạt được, gặt hái những thành tích cao hơn, xa hơn để xứng đáng với lòng tin yêu của thầy cô, gia đình và xã hội. Cô cũng mong muốn mỗi thầy cô giáo trong nhà trường thực sự là tấm gương đạo đức cho học sinh noi theo. Tiếng trống khai trường của cô như thúc dục  mỗi một giáo viên cống hiến hết mình, thắp lên ngọn lửa, thổi lên đam mê học tập và gieo vào tâm hồn các em những hoài bão, những khát khao chiếm lĩnh những chân trời tri thức mới.

Để phát huy những thành tích đã đạt được trong 5 năm qua, nhà trường tổ chức đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước và Bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ II của UBND tỉnh. Đây chính là niềm vinh dự vô cùng to lớn của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng thời cũng là động lực mới để nhà trường vươn tới những thành tích cao hơn.

Trong niềm hân hoan của buổi lễ khai giảng năm học mới, cô giáo Lê Thị Tuyết Mai thay mặt cho toàn thể giáo viên và bạn Phan Khánh Linh thay mặt cho gần 600 học sinh phát biểu những cảm nghĩ của mình khi được công tác giảng dạy và học tập, rèn luyện dưới mái trường thân yêu mang tên của vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo.

Phát huy truyền thồng Tương thân tương tương ái của dân tộc và tinh thần Tất cả vì học sinh thân yêu, nhân dịp lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 Nhà trường, UBMTTQVN thị trấn Cam Lộ và Hội cựu học sinh khóa 1995-1999 trao 18 suất quà ( 300.000 đồng/ suất) cho các em học sịnh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập nhằm động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các em trước khi bước vào năm học mới. Nhân dịp này, Liên đội cũng đã phát động phong trào nuôi heo đất giúp bạn đến trường.

Buổi lễ khai giảng năm học mới thực sự là một ngày vui của thầy và trò trường THCS Trần Hưng Đạo. Năm học 2019- 2020 bắt đầu với rất nhiều niềm tin và ước vọng.

Nguyễn Thế Kỳ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG