Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 2.051
Năm 2019 : 9.885
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO TẬP HUẤN “BẢNG TƯƠNG TÁC”

 Ngày 20/9/2014, trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng bảng tương tác” cho cán bộ, giáo viên trong trường.

 Ngày 20/9/2014, trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng bảng tương tác” cho cán bộ, giáo viên trong trường.

 clip_image002_500

Giảng viên hướng dẫn cách sử dụng bảng

Bảng tương tác là một thiết bị hỗ cho phần ứng dụng công nghệ thông tin, có nhiều tác dụng giúp giáo viên soạn giáo án và thực hành giảng dạy trên lớp nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy, học sinh hứng thú học tập... Buổi tập huấn được tất cả mọi người phấn khởi tích cực tham gia. Đặc biệt là sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường đã là nguồn cổ vủ động viên lớn cho toàn thể giáo viên. Giảng viên đã hướng dẫn cho giáo viên những thao tác cơ bản về cách sử dụng bảng tương tác. Ngoài ra, giáo viên còn được tiếp cận với các phần mền ứng dụng hữu ích cho từng bộ môn (Activinspire, bộ sách giáo khoa điện tử…).

          Sau một ngày tập huấn khẩn trương, tích cực, các giáo viên đã bước đầu sử dụng được bảng tương tác phục vụ cho quá trình soạn giảng. Tiến tới, nhà trường sẽ thực hiện các tiết dạy ứng dụng bảng tương tác góp phần đổi mới phương pháp, kỹ thuật dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 clip_image002_500_01

Giáo viên thực hành sử dụng bảng

Hi vọng rằng thời gian tới, bảng tương tác sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, góp phần làm cho bài giảng của giáo viên thêm sinh động, hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của học sinh, giúp nâng cao hiệu quả học tập của các em.

 

                                                         Bài viết: Trần Thị Lâm Phương

                                                               Ảnh: Nguyễn Văn Lân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới